KHÁM PHÁ ADN VĂN HÓA DỊCH VỤ HAPPY

Để VINHOMES góp công sức vào đại gia đình VINGROUP trong hành trình Chinh phục Thế giới.


HAPPY

HEART - ATTITUDE - PROFESSIONAL - PROMPT - YES MINDSETHEART - TẬN TÂM

Mỗi CBNV luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Mỗi người Vinhomes đều coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, chân thành lắng nghe nhu cầu của khách hàng và phụng sự từ tâm... để tạo nên nhưng trải nghiệm tuyệt vời và lấy các điểm chạm của khách hàng là động lực/mục tiêu trong công việc. 

ATTITUDE - THÁI ĐỘ DỊCH VỤ

Trong công việc, mỗi CBNV Vinhomes đều là một đại sứ dịch vụ với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt vai trò của bản thân và mang đến các trải nghiệm khách hàng tuyệt vời nhất. 

PROFESSIONAL - TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi CBNV phát huy tất cả khả năng của bản thân và tổ chức, từ đó bứt phá về đích, sẵn sàng trên cuộc hành trình chinh phục những cột mốc mới!

PROMPT - VỀ ĐÍCH ĐÚNG HẸN

Trong công việc, mỗi người Vinhomes đều có một vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành, đảm bảo sự đồng nhất về kiến thức chuyên môn và tư duy dịch vụ, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung; đưa con thuyền Vinhomes ra biển lớn, đạt được thành công trong lĩnh vực BĐS và cung cấp dịch vụ 5 sao đến khách hàng.

YES MINDSET - TƯ DUY LÀM ĐƯỢC

Người Vinhomes không cho phép những điều tầm thường bước chân vào cửa nhà mình. Chúng ta đã liên tục học hỏi, liên tục thay đổi với mục tiêu trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình.