HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

SẢN PHẨM  CÔNG NGHỆ TRONG CHƯƠNG TRÌNH


WEBSITE THÔNG TIN CHUNG

Một địa chỉ duy nhất https://chinhphucthegioi.com cho tất cả nhu cầu thông tin của bạn: Xem lịch trình, Tìm bản đồ địa điểm sự kiện, xem livestream MC dẫn, chơi các mini game để nhận quà, xem và tải về hình ảnh sự kiện, hình ảnh cá nhân bạn...

LIVE STREAMER

Là người dẫn mạch cuộc chơi, bình luận cuộc đấu, đội khi MC sẽ tiết lộ các gợi ý cho từng trạm game. MC sẽ live stream trên Youtube và được cài sẵn trong website, app dành cho tất cả đội chơi.

ỨNG DỤNG OUTING TEAM

Dùng để kết nối BTC với Đội trưởng và các Đội phó. Ứng dụng cho phép xem luật các trò chơi team building, bản đồ chỉ đường đến trạm game, gửi kết quả, nhận điểm, xem bảng điểm đội khác... Mỗi đội chỉ cần cử ra 3 người tải ứng dụng Outing Team về máy. Tải về tại đây: https://onelink.to/n6ecsd

HỎI ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Cá nhân tôi cần chuẩn bị những gì ?

Một sức khỏe tốt và tinh thần hăng hái tham gia chương trình. Hãy mang theo một bộ trang phục dự phòng để thay (sau khi chúng ta vui chơi, vận động thể lực). 

Tôi muốn xem và tải ảnh đội tôi về máy?

Ngay sau khi chương trình kết thúc, BTC và bộ phận Media nhanh chóng xử lý hình ảnh, đăng tải lên Website chính của chương trình. Bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức và tải ảnh về theo Miền Bắc/Nam và ngày tổ chức.

Những ai cần truy cập web chương trình?

Web chương trình được thiết kế dành cho tất cả thành viên công ty. Bao gồm các đội chơi, ban tổ chức và khán giả cổ vũ. Bạn không cần đăng nhập hoặc cài đặt. Chỉ cần vào địa chỉ URL do công ty cung cấp là dễ dàng bắt nhịp với chương trình.

Làm sao để tôi nhận giải thưởng Mini game?

Mini Game sẽ được phát hành vào 12h00 các ngày 6, 7, 8 và 14, 15, 16 tháng 05.  Mỗi ngày tìm ra 05 người có điểm số cao nhất để nhận phần quà thưởng. 

Người nhận quà phải đủ 2 tiêu chí: Trong nhóm 5 người có điểm số cao nhất và Điền tên + SDT chính xác vào Mini game trước khi chơi. 

Căn cứ vào kết quả, ban tổ chức xác minh và liên hệ trực tiếp với người thắng cuộc qua số điện thoại để gửi quà thưởng.