TIN VÀ ẢNH NGÀY 09.05

Hôm nay, ngày 9 tháng 5 năm 2023, công ty tổ chức thành công chương trình truyền thông văn hóa đợt thứ nhất. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và sự thấu hiểu trong công ty.

Đầu giờ sáng, chương trình bắt đầu bằng buổi hội thảo đào tạo Dịch vụ khách hàng đẳng cấp. Nội dung chương trình được chia sẻ bởi chị Nguyễn Ngọc Bích Viên, quản lý chương trình cán bộ nguồn. Các thành viên trong công ty đã được chia 5 nhóm để thảo luận về 5 chủ đề khác nhau trong buổi hội thảo.

Tiếp theo, đội nhóm đã được phân chia để tham gia vào chương trình team building với 4 trò chơi lớn. Nổi bật với 4 trạm games theo cảm hứng từ ADN HAPPY trong văn hóa dịch vụ Vinhomes. Các hoạt động trò chơi team building được trải dài trên những sân chơi đẹp nhất của Công Viên Ánh Sáng - Vinhomes Gand Park, quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Sau những phút giây căng thẳng và đầy hào hứng, đội thắng cuộc của cuộc thi team building là 02 Đoàn Kết, đội về nhì là Team 07, và đội về thứ ba là  Team 01.

Buổi trưa, các đội nhóm đã được tổ chức ăn trưa cùng nhau và trao đổi về trải nghiệm của mình trong chương trình team building.

Cuối cùng, chương trình kết thúc với một buổi gala sân khấu văn nghệ vui tươi và bốc thăm trúng thưởng, mang lại những niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong công ty.

Tổng kết lại, chương trình truyền thông văn hóa đã thành công rực rỡ và đầy ý nghĩa. Chúng ta hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức để nâng cao tinh thần đoàn kết và sự phát triển trong công ty.