BẢN TIN NGÀY 10.05

Một sáng đầy hứng khởi đã bắt đầu cho công ty chúng ta tại Công Viên Ánh Sáng! Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, chương trình truyền thông văn hóa đã mang đến cho tất cả mọi người những trải nghiệm tuyệt vời.

Một buổi sáng ngày 10/05/2023 đầy nắng vàng chào đón tập thể Vinhomes. Chương trình đã bắt đầu bằng một Hội thảo đào tạo Dịch vụ khách hàng đẳng cấp. Với nội dung đầy sáng tạo, hấp dẫn được chia sẻ từ chị Đỗ Thu Hương, phó Giám đốc BQL Vinhomes Grand Park, chương trình giúp mọi người trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mới. Tiếp theo là phần thảo luận chủ đề AND HAPPY, mỗi đội nhóm đều có thể trình bày quan điểm của mình và cùng học hỏi những đội nhóm khác.

Nhưng đây mới chỉ là phần đầu của chương trình! Phần tiếp theo là chương trình team building Chinh Phục Thế Giới. Với những trò chơi lớn theo các biểu tượng ADN HAPPY của người Vinhomes, chương trình đã đem lại những phút giây cực kỳ hứng khởi và thú vị. Các đội nhóm đã tranh tài quyết liệt và đầy sáng tạo, với cuộc đua ngang tài ngang sức theo đồng hồ bấm giờ.

Cuối cùng, các đội nhóm đã có cơ hội ăn trưa cùng nhau, tham dự gala sân khấu văn nghệ vui và bốc thăm trúng thưởng. Không chỉ giúp mọi người thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, chương trình còn giúp các thành viên trong công ty tăng cường sự giao tiếp và tương tác với nhau.

Và kết quả chương trình đã được công bố: đội "Con Cọp 06" đã giành chiến thắng cuộc thi team building, đội "Chiến Mã 09" về nhì, và đội "Team Happy 04" về thứ ba. Chúc mừng các đội nhóm đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong suốt chương trình!

Công ty chúng ta tự hào về một chương trình truyền thông văn hóa thành công và hy vọng rằng nó sẽ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các thành viên

Album trọn bộ hình ảnh sự kiện hôm nay và Video clip tổng kết sẽ được BTC cập nhật liên tục tại đây. Mời bạn thường xuyên truy cập và nhận ảnh.