Bản tin ngày 12

Bản tin, hình ảnh, video clip tổng hợp và livestream

LIVESTREAM TEAM BUILDING NGÀY 12.05

Kính gửi các bạn tham gia chương trình sự kiện truyền thông văn hóa công ty,

Chúng ta vừa kết thúc một ngày thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại chương trình tổ chức sự kiện AND HAPPY. Hội thảo đào tạo về "Dịch vụ khách hàng đẳng cấp" đã giúp chúng ta cùng nhau tìm hiểu những kinh nghiệm, kiến thức và bí quyết để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Nội dung chương trình được chia sẻ bởi chị Nguyễn Ngọc Bích Viên, quản lý chương trình cán bộ nguồn.


Sau đó, chúng ta đã chia thành các đội nhóm để thảo luận về 5 chủ đề AND HAPPY khác nhau, đây là cơ hội để chúng ta trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cùng nhau.

Chương trình team building với 4 trò chơi lớn đã mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và tăng cường sự gắn kết, đồng đội của chúng ta. Đội thắng cuộc team building là "team 06", đội về nhì " team 05", đội về thứ ba là " team 09". Chúc mừng các bạn đã thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và sự cố gắng trong các trò chơi này.

Cuối cùng, các đội nhóm đã cùng nhau ăn trưa và tham gia gala sân khấu văn nghệ vui, bốc thăm trúng thưởng. Chúng ta đã có một ngày thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại Công Viên Ánh Sáng, Vinhomes Gand Park. Cảm ơn các bạn đã đến và tham gia chương trình sự kiện truyền thông văn hóa công ty của chúng ta. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại và trao đổi cùng nhau trong những dịp sắp tới.

Album trọn bộ hình ảnh sự kiện hôm nay và Video clip tổng kết sẽ được BTC cập nhật liên tục tại đây. Mời bạn thường xuyên truy cập và nhận ảnh.